เรื่องเสียวเพื่อน

ค้างคืนที่บ้านเพื่อน

ผมมีเพื่อนรุ่นเดียวกัน เรียนอยู่ห้องเดียวกัน เป็นเพื่อนที่สนิทกันมากครับ บางครั้งก็ดูหนังโป๊ที่บ้านเพื่อนบ่อยๆน้องสาวมันก็ดูด้วย พอโรงเรียนปิดเทอมผมได้ไปเที่ยวที่บ้านเพื่อนและได้ไปนอนค้างคืนที่บ้านเพื่อนบ่อยๆ  บ้านเพื่อนเป็นบ้านหลังเล็กๆ ท่านั้นแต่อยู่กันหลายคน นอนรวมกันอยู่อย่างนั้นครับ เพื่อนมีน้องสาวอายุ10 ขบคนหนึ่งครับ หน้าตาดีมากผิวขาวด้วย น้องสาวเพื่อนเป็นเด็กที่แก่แดดมากชอบทำตัวเหมือนกับผู้ใหญ่ ชอบพูดแบบผู้ใหญ่ น้องสาวเพื่อนจะนอนกับเพื่อนตลอดครับ คืนนั้นผมกับเพื่อนมีน้องสาวเพื่อนนอนข้างๆ น้องสาวเพื่อนคืนนี้นี้ใส่กระโปรงนอนครับ

พอหลับไปผมเห็นนอนโป๊กระโปรงถลกขึ้นไปกองที่หน้าท้องเห็นหีอย่างจะจะเลย หีโล่งเตียนไม่มีขนสักเส้น แถมถ่างขานอนทำให้สองกลีบอ้าออกจนเห็นเม็ดตรงกลางแดงๆเลยครับ ผมรู้สึกมีอารมณ์มากก็เห็นหีอย่างจะจะอย่างนี้ครับ อยากจะเข้าไปเอาควยจ่อจริงๆแต่ก็ไม่กล้าได้แต่มองอยู่อย่างนั้น จนทนไม่ไหว เอามือรูดควยไปด้วยมองหีน้องสาวเพื่อนไปด้วยอย่างหื่นกระหาย จนน้ำเงี่ยนแจกไปหนึ่งรอบครับ คืนนั้นผมนอนไม่หลับเลยครับ ความเงี่ยนมันขึ้นมาอีก ผมตัดสินใจเปลี่ยนไปนอนข้างน้องสาวเพื่อน เวลานั้นน้องสาวเพื่อนนอนตะแคงหันหลังมาทางผม

ผมเลยตัดสินใจ ถอดกางเกงตัวเองออกจนหมดควยแข็งโด่ชี้ไปที่บั้นท้ายน้องสาวเพื่อน ผมค่อยถลกกระโปรงขึ้นไปไว้ที่เอวทำให้เห็นบั้นท้ายขาวๆ ผมเอาควยจ่อที่ร่องน้องสาวเพื่อนทางด้านหลังครับ แล้วขยับไปมา ทำให้เสียวมากอย่างบอกไม่ถูกเลยครับ ผมโอบกอดน้องสาวเพื่อนทางด้านหลังขยับไปขยับมา ควยมันก็เสียดสีร่องขาหนีบทางด้านหลัง ยิ่งขยับแรงทำให้ผมยิ่งเสียวมาก ผมจะทำแรงๆก็ไม่ได้ครับ กลัวน้องสาวเพื่อนตื่นขึ้นมา เด็กคนนี้หลับไม่รู้เรื่องเลยครับ เสียงหายใจถี่ เสียงนี้ผมรู้ว่าเป็นเสียงที่ผู้หญิงเสียวมากเพราะเคยเห็นในหนังโป๊ครับ

ผมเสียวมากจนลืมตัวขยับควยใส่น้องสาวเพื่อนแรงขึ้นแรงขึ้น จนน้ำเงี่ยนผมใกล้จะแตกแล้วครับ  มันเป็นความสุขอีกแบบหนึ่งครับ อยากจะทำแบบนี้กับน้องสาวเพื่อนบ่อยๆ ผมขยับควยเร็วๆขึ้นจนผมทนความเสียวไม่ไหวอีกต่อไปจึงปล่อยน้ำออกมาพุ่งใส่ร่องขาหนีบน้องสาวเพื่อนจนเลอะไปหมด น้ำเหนียวเลอะขาหนีบน้องสาวเพื่อนจนเป็นสายย้อมลงมาตกที่นอน ผมรีบเอาผ้าห่มมาเช็ด จากนั้นก็รีบกลับมานอนที่เดิม เป้นประสาบการณ์ครั้งแรกจริงๆที่ผมได้แอบลักหลับเป็นอะไรที่เสียวและตื่นเต้นมาก