Sex story

เห็นหีเด็กอนุบาลจนทนไม่ไหว บังคับให้อมควยเลย

ผมเป็นครูที่ถูกสั่งย้ายมากจากกรุงเทพมาประจำการอยู่หมู่บ้านชาวเขาแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงรายครับ เป็นโรงเรียนขาวเขาอยู่บ้านนอกจริง ไฟฟ้าก็ไม่มี ทำให้การติดต่อสื่อสารยากลำบากมาก ไม่มีสัญญาณมือถือเลย  ที่โรงเรียนแห่งนี้มีเด็กอยู่ 20 กว่าคนครับ เพราะว่าเป็นหมู่บ้านเล็กๆ มีเด็กที่เรียนอนุบาลอยู่ห้าหกเอง มีครูสอน 2 คนเปลี่ยนกันสอนคนละวันครับ ผมได้พักอยู่ในโรงเรียนเป็นบ้านพักที่ขาวบ้านได้สร้างด้วยไม้เก่าหลังมุงด้วยจาก เวลาเป็นฝนเป็นลมมาที่นอนเปียกหมดเลยครับ ผมเป็นโสดและเป็นที่เงี่ยนบ่อยๆและในเวลาที่เห็นเด็กฉี่ด้วยแล้ว ควยถึงกับแข็งเลยครับ หีเด็กมันเนียนมาก

ที่โรงเรียนมีห้องน้ำแค่สองห้องครับ ผู้ชายห้องหนึ่งและผู้หญิงอีกห้องหนึ่งครับทั้งครูและนักเรียนใช้ห้องน้ำร่วมกันครับ วันนี้ก็ได้เกิดเรื่องขึ้นจนได้ครับ ผมเกิดอยากจะฉี่ขึ้นมาและเป็นช่วงเวลาที่ว่าง จึงเดินไปเข้าห้องน้ำที่อยู่หลังโรงเรียน รอบๆโรงเรียนจะเป็นป่าทึบครับ ผมเดินไปคิดไปว่าจะขอช่วยตัวเองในห้องน้ำก่อน พอไปถึงห้องน้ำผมเห็นเด็กหญิงอนุบาลคนหนึ่งนั่งฉี่เห็นหีอวบๆอ้าซ่าแดงแจ๋เห็นเม็ดเสียวโผล่ออกมา ประตูก็ไม่ปิดครับ เด็กก้มลงดูฉี่ตัวเองที่กำลังออกมาจากหี ผมเห็นหีเด็กถึงกับหน้ามืดเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาทันทีครับพอเด็กเด็กฉี่เสร็จผมรีบเข้าไปอุ้มเด็กวิ่งเข้าไปในป่าเอามือปิดปากบอกว่าอย่าร้องๆจากนั้นก็ถลกโปรงเด็กขึ้นจับหีเอานิ้วแหวกหีเด็กเล่นผมทั้งบี้ทั้งเขี่ยเม็ดเสียวของเด็ก จนเด็กร้อง โอยยๆ ผมแหวกหีเด็กจนหนำใจแล้วจากนั้นก็เอาควยเอามาชักว่าวต่อหน้าเด็ก มันเสียวได้อารมณ์มากครับ ทั้งดูหีเด็กไปด้วยชักว่าวไปด้วย ผมบังคับให้เด็กอมควยผมทีแรกเด็กกล้าๆกลัวๆผมเลยเอายัดใส่ปากเด็กเลยครับแล้วกระเด้าใส่ปากเด็ก เสียวจริงๆ เด็กทั้งดูดทั้งเลียควยผม ทำให้ผมติดใจมากครับ อยากจะให้เด็กหญิงคนนี้ทำให้ทุกวัน ด้วยความเสียวทำให้ผมถึงกับน้ำแตกทะลักพุ่งใส่ปากเด็กหญิงอนุบาลเต็มปากเลยครับ เด็กรีบคายออกมามันย้อยออกจากปากเด็กเป็นเส้นขาวๆเหนียวเลย

จากนั้นผมก็บอกกับเด็กว่า อย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกใครนะ ว่าแล้วผมก็เอาเงินให้เด็กไปเป็นค่าขนม 20 บาท จากนั้นก็พาเด็กไปที่ห้องน้ำบอกครูคนอื่นๆว่าเด็กท้องเสียเลยมาเยี่ยม ผมกับเด็กหญิงคนนี้รู้กันครับเวลาที่ปลอดคนในขณะที่อยู่ในห้องเรียนผมก็จะเอาควยให้เด็กหญิงคนนี้อมเป็นประจำ เด็กก็ชอบและติดผมแจเลย เพราะได้เงินจากผมบ่อยๆเกือบจะทุกวันเลยครับ20