Sex story

เรื่องเสียวคนชอบเที่ยวกลางคืน

คนที่ชอบเที่ยวในเวลากลางคืนส่วนมากมักจะเจออะไรดีๆ  หลังจากที่กลับมาจากดูหนังโป๊ที่หอพักเพื่อนแล้ว ผมกลับบ้านด้วยความเครียด แต่ผมเจอเรื่องเสียวๆครับ เรื่องเสียวในที่นี้คือเสียวซ่านครับ ผมไปเจอไก่หลง หญิงสาวคนหนึ่งนั่งอยู่ที่หน้าผับแห่งหนึ่ง ซึ่งผับได้ผิดแล้ว แต่ก็มีหญิงสาวมานั่ง ล่อเสื้อล่อตะเข้ มันอันตรายมากครับ ผมขับรถเก๋งคันหรูผ่านหน้าขับแห่งหนึ่งแต่ผมไม่ได้ไปเที่ยวที่นั้นนะครับ ผมไปเที่ยวอีกแห่งหนึ่ง กำลังจะกลับบ้าน หญิงสาวใส่กระโปรงสั้น นั่งก้มหน้าอยู่ด้วยสีหน้าที่เหงา ผมจอดรถถามว่ารอใครอยู่เธอบอกว่ารอพี่ชายซึ่งพาสาวไปโรงแรมยังไม่กลับ ผมบอกว่ามันอันตรายนะ นั่งอยู่ตรงนี้ แถวนี้ขี้ยาก็เยอะด้วย มานั่งบนรถพี่ดีกว่า

หญิงสาวแปลกมองตาผมอย่างสงสัย พร้อมก้าวขึ้นรถเก๋งซึ่งผมเปิดประตูรออยู่  ผมพอเธอไปเลี้ยงข้าวที่ร้านอาหารโต้รุ่ง กินกันจนอิ่มแล้วก็คุยกันเธอบอกว่าพี่ชายพาเธอมาทิ้งบอกให้รอที่หน้าผับ  จากนั้นก็พาสาวคู่ขาไปที่โรงแรมจนหายเงียบไป ผมบอกว่าไม่ต้องรอหรอกตอนนี้มีความสุขไปแล้วไม่ต้องห่วง ผมจับมือเธอหญิงสาวแปลกหน้าจ้องมองผมด้วยสายตาที่หยาดเยิ้ม ผมบอกว่าเราไปหาความสุขกันกันไหม เธอไม่ตอบยิ้มก้มหน้า

ผมรู้ทันทีว่าเธอทอดสะพานให้แล้ว จากนั้นทานข้าวเสร็จก็พากันไปที่ม่านรูดครับ  เราพากันไปอาบน้ำผมอาบน้ำให้เธอกอดจูบกันอย่างเร่าร้อน เราเย็ดกันในท่ายืนโก่งโค้งในห้องจนหนำใจ ต่อมากก็มาเล่นเสียวกันต่อที่บนเตียงนอน ผมไม่นึกเลยครับว่าเธอจะเก่งกาจเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ขนาดดาราหนังโป๊ยังสู้เธอไม่ได้ครับ  เธอขึ้นขย่มควยผมอย่างถึงพริกถึงขิงลีลาการร่วมรักของเธอนั้นเร่าร้อนมากมาก เสียงโหนกเนื้อกระทบกันดังลั่นไปทั่วห้องครับ  เธอเร่งความเร็วขึ้นเรื่อยจนเสร็จคาอกผมไปหนึ่งครั้ง ส่วนผมยังไปไม่ถึงให้เธอนอนหงายลงครับ

ผมถ่างขาออกผมเอามือแหวกสองกลีบให้อ้าออกเห็นเม็ดเสียวอย่างชัดเจนสีชมพูสั่นระริก มันเร้าใจเหลือเกิน ผมเอาควยบดขยี้ที่เม็ดเสียวลากขึ้นๆลงๆไปมาตามร่องหีเธอครับ ผมเสียวมากน้ำเกือบจะทะลั่กออกมาจึงรีบเอาควยจ่อรูหีดันเข้าไปจนมิดเลยครับ  ทีนี้ผมบุกอย่างเดียวครับ กระแทกจนถี่ยิบเลย เล่นเอาเธอครางออกมาแทบไม่เป็นภาษา จนผมปล่อยน้ำเงี่ยนพุ่งกระฉูดออกมาใส่รูหีเธออย่างเนืองนอง  เรานอนหลับกดกันจนสว่างจากนั้นก็เล่นเสียวกันอีกรอบ ผมให้เงินเธอ 1000 บาท จากนั้นก็พาเธอไปส่งบ้าน