เรื่องเสียวเด็ก

เจ๊เขียวกินเด็ก

พูดถึงหนังฝรั่ง หนังญี่ปุ่นคงต้องคิดว่าเป็นหนังโป๊ญี่ปุ่นก่อนครับ เจ๊เขียวเป็นชื่อของสาวใหญ่ในหมู่บ้านครับ เจ๊เขียวอายุ 40+ สมัยเมื่อตอนที่แกเป็นสาวอายุ 15 ปี เจ๊เขียวได้ไปหาเงินที่กรุงเทพพูดง่ายๆก็คือเป็นกระหรี่นั้นแหละครับ  จากนั้นแกก็ไปได้ผัวเป็นคนญี่ปุ่นได้เงินมาสร้างบ้านหลังใหญ่โตซื้อนาซื้อไร่ให้พ่อแม่ จนกระทั่งแกอายุสี่สิบจึงได้เลิกจากการเป็นกระหรี่มาอยู่บ้านครับ สามีเจ๊เขียวที่อยู่ญี่ปุ่นนานๆทีจะมาหาแกสักครั้ง บางครั้งเป็นปีก็มี ส่งเงินมาให้แกถลุงอย่างสบายๆครับ เจ๊เขียวได้จ้างผมไปช่วยทำงานบ้านแกครับ แกจะให้ผมพักที่บ้านแกเลยแกซื้อรถมอเตอร์ไซค์ให้ผมใช้คันหนึ่งครับ วันนั้นเจ๊เขียวบอกว่าพรุ่งนี้ไปช่วยเจ๊ใส่ปุ๋ยที่สวนหน่อยนะ

เช้าวันรุ่งขึ้นผมกับแกก็ได้ไปที่สวนช่วยกันใส่ปุ๋ยครับ เจ๊แกวันนั้นใส่กางเกวอร์มเวลาที่แกโก่งโค้งใส่ปุ๋ยทำให้ก้นแกโก่งขึ้นมันกลมกลึงมากเห็นร่องก้นแกแล้วเล่นเอาผมเงี่ยนขึ้นมาเหมือนกันครับ ผมแอบมองก้นแกบ่อยๆ จนได้เวลาพักกินข้าวผมกับแกก็กินข้างด้วยกัน ทานข้าวเสร็จเขียวแกถามผมว่า”น้องเคยเที่ยวสาวขายบริการไหม” ผมบอกว่าไม่กล้าเที่ยวครับกลัวโรค” แล้วเวลาเงี่ยนขึ้นมาทำไงล่ะ” แกพุดเสร็จก็เอามือมาจับควยผม ผมไม่ทันระวังตัวเลยสะดุ้งแกจับควยผมออกมาจากกางกางรูดๆๆๆจนผมเสียวไปหมดเลยครับ “แล้วน้องเคยดูหนังโป๊ญี่ปุ่นไหม” แกถามโน่นถามนี่ครับ

ผมเลยพูกว่า”เจ๊ครับอย่าทำแบบนั้นผมเสียวควยครับ” เจ็เขียวแกไม่ยอมฟังเสียงใดๆจับควยผมรูดชักว่าวให้อย่างเมามันส์ แกชำนาญมากเลยเก่งกว่านางเอกหนังโป๊อีก ประสบการณ์แกสุดยอดครับ  จากนั้นเจ๊เขียวก็ก้มลงเอาปากดูดควยผม จนผมเสียวควยไปหมดแกครูดปากขึ้นๆลงๆอย่างหื่นกระหาย “ผัวเจ๊ไม่อยู่เจ๊เหงาช่วยเจ๊หน่อยนะ” ผมเสียวมากร้องครางออกมาอย่างเสียวสุดๆ จากนั้นเจ๊ะเขียวก็บอกให้ผมนอนลง”น้องนอนลงที่พื้นเดี๋ยวเจ๊จะจัดการเองรับรองว่าน้องจะติดใจในรสเสียว”

พอผมนอนลงเจ๊เขียวก็ถอดกางเกงออกจนเห็นหีแกบานใหญ่มากแกโกนขนใหม่ๆหีแกโล่งเตียนเหมือนหีเด็กแกเอามือแหวกหีเขี่ยเม็ดจับควยผมเสียบแล้วกดลงไปจนควยเข้ามิดลำเลยครับ จากนั้นแกก็ขย่มอย่างหื่นกระหายครางออกมาอย่างเสียวสุดๆ ผมเสียวมากเลยครับ เจ๊ๆๆๆผมแตกแล้วแตกแล้ว” เท่านั้นแหละแกร่งขย่มถี่ยิบน้ำเงี่ยนผมพุ่งออกมาใส่รูหีเจ๊เขียวอย่างเนืองนองเลยครับ วันนั้นเล่นเสียวกับเจ๊เขียวอย่างเสียวสุดๆ