เรื่องเสียวแอบถ่าย

ตั้งกล้องแอบถ่ายป้าอาบน้ำ

ผมเป็นคนที่ชอบแอบดูผู้หญิงอาบน้ำมาตั้งแต่เด็กๆครับ สมัยนี้คงไม่ต้องไปเจาะรูแอบดุตามฝาห้องน้ำแล้วครับ เพราะปัจจุบันมีเครื่องคอมพิวเตอร์ มีกล้องแอบถ่าย ทำให้เราสะดวกมาก ไม่ต้องระแวงว่าจะมีคนมาเห็น ผมได้ไปซื้อกล้องแอบถ่ายมาอันหนึ่งครับ กำลังคิดว่าจะเอาไปติดตั้งที่ไหนดี พอดีวันนั้นครับ คุณป้าผมที่อยู่อีกจังหวัดหนึ่งได้มาเยี่ยมบ้านผมพอดี คุณป้านี้อายุ 52 ปีครับ แกเป็นคนที่อวบอั๋นผิวขาวครับแกบอกว่าจะมานอนที่นี่สัก 3 คืนครับ

เป็นโอกาสอันดีครับที่ผมจะได้ลองกล้องสักที วันนั้นก่อนที่ป้าผมจะเข้าไปอาบน้ำ ผมได้แอบซ่อนกล้องไว้ จากนั้นก็เข้าห้องนอนเปิดคอมดูครับ ป้าเปิดประตุเข้าไปในห้องน้ำจากนั้นก็ถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้นๆ จนหมด ผมเห็นรูปร่างแกขาวโพลนไปหมดครับ อวบมากๆ นมของแกยังเต่งตึงอยู่ครับ แต่หน้าท้องแกจะมีไขมันเยอะไปหน่อย มองลงมาข้างล่างก็เห็นเนินหีของแกใหญ่น่าดู มีขนหมอยไม่มากเป้นกระจุกอยู่ข้างบน จากนั้นแกก็เอาเท้าเหยียบที่อ่างอาบน้ำครับ ทำให้หีแกอ้าออกเห็นเม็ดเสียวอย่างชัดเจน

ป้าแกยังไม่อาบน้ำครับ เห็นแกเหลียวไปเหลียวมา แล้วถ่างขาออกกว้างเอานิ้วมือแยงหีเข้าๆออกๆ แกคงเสียวมาครับผมเห็นแกส่ายก้นไปมา แหงนหน้ามองข้างบนสูดปากออกมาซี๊ดดด ผมเห็นแล้วเกิดอารมณ์ขึ้นมาควยผมเริ่มแข็งขึ้นมาผมชักว่าวไปด้วยพร้อมกับป้าที่กำลังช่วยตัวเองในห้องน้ำจากกล้องแอบถ่ายที่ผมตั้งเอาไว้ครับ แกแหย่หีเร็วๆๆขึ้นเรื่อย ผมดูแล้วทั้งตื่นเต้นทั้งเงี่ยนมาก ป้าแกอายุห้าสิบกว่าแล้วแต่ยังเงี่ยนอยู่ แกไม่มีผัวครับแกเป็นม่ายมานานหลายปี

มิน่าถึงเงี่ยนขนาดนี้ผมเร่งชักว่าวเร็วขึ้นเพื่อให้ทันและเสร็จพร้อมกับแกครับ สักพักหนึ่งป้าแกเกร็งกระตุก แสดงว่าเสร็จแล้วครับ แต่ผมยังไม่เสร็จครับ ยังคงดูแกอาบน้ำต่อผมจ้องมองที่หีแกจนผมเสียวควยและน้ำแตกเสร็จไปในที่สุดหลังจากที่แกอาบน้ำเสร็จผมก็เข้าห้องน้ำไปเอากล้องมาไว้เพื่อเอาไปติดตั้งแอบถ่ายที่อื่นต่อไปครับ ผมติดตั้งกล้องแอบถ่ายดูแกอาบน้ำถึงสามวันครับป้าคนนี้เซ็กส์จัดจริงๆ อาบน้ำทุกครั้งแกจะช่วยตัวเองทุกครั้งครับ ผมคิดว่าสักวันหนึ่งคงต้องเย็ดหีป้าคนนี้สักครั้งเผื่อแกจะติดใจและให้ผมเย็ดหีแกบ่อยๆครับ