เรื่องเสียวเด็ก

เย็ดลูกสาวเพื่อนเพราะอดใจไม่ไหว

ผมเป็นเพื่อนกับปราณี ซึ่งเป็นเพื่อนชี้กันมากตั้งแต่ตอนเด็กๆเราเล่นด้วยกันบางครั้งก็เล่นเสียวกันตอนเด็กครับ พอโตมาเลยเลิกเล่นกันแบบนั้นจนกระทั่งเธอเป็นสาวหน้าตาดีมากมีหนุ่มๆมาติดพันหลายคนและเธอได้แต่งงานไปกับหนุ่มบางกอกจนมีลูกสาวหนึ่งคนหน้าตาเหมือนปราณีมากพิมพ์เดียวกันเลยครับลังจากที่คลอดลูกแล้วเธอก็ได้ไปทำงานกับสามีที่กรุงเทพปล่อยให้ลูกสาวอยู่กับยายสองคนให้ยายเลี้ยงจนลูกสาวอายุได้ 8 ขวบเธอหายเงียบไปจากที่เคยส่งมาให้ยายทุกเดือนก็หายไป

จนวันหนึ่งปราณีได้โทรมาหาผมว่าขอฝากดูลุถกสาวด้วยนะ ช่วยดูแลด้วยยกให้เป็นลูก ผมสัญญาว่าจะดูแลลูกสาวของปราณีเป็นอย่างดี รักเหมือนลูกจริงๆ จนน้องอั๊มลูกสาวของเพื่อนติดผมมากครับ ทุกๆวันเวลาจะไปโรงเรียนจะมาขอเงินจากผมวันละ 40 บาท ผมก็ให้ไผสงสารเด็กครับ จนกระทั่งน้องอั้มโตขึ้นเป็นสาวน้อย อายุ 12 ปี เรียนอยู่ชั้น ป.6 สังเกตว่าน้องอั้มเริ่มมีหน้าอก กำลังจะเป็นสาวแล้ว แต่น้องอั้มยังทำตัวเหมือนเด็กๆอยู่ เวลามาขอเงินที่ผมจะเข้ามากอดผมออดออ้นเก่งมาก

จนเอาหน้าอกที่กำลังเต่งตึงมาเสียดสีตรงเป้าผม มันเลยแข็งตัวขึ้นมาครับ น้องส้มถามว่าอะไรนี่แข็งๆๆ หัวผงกไปผงกมากระดกขึ้นกระดกลง จนน้องอั้มเผลอตัวเอามือมาจับท่อนเอ็นของผมครับ น้องอั้มจับเล่นไปเล่นมา บอกว่า มันสนุกมือจัง ผมจึงบอกให้น้องส้มควักออกมาจากกางเกงพอน้องอั้มเห็นมังกรตัวเขื่องของผม ถึงกับมองด้วยความสงสัย ผมบอกว่าลองอมดูสิ น้องอั้มไม่กล้าผมจึงเอาไปถูที่แก้มทั้งสองข้างและเอาไปถูที่ริมฝีปากของน้องอั้ม จนน้องอั้มเผลออมเข้าไปจนมิดลำผมบอกให้น้องอั้มครูดปากขึ้นๆลงๆ

ปากอุ่นๆของน้องอั้มมันทำให้ผมเสียวจริงๆแทบระเบิดออกมาใส่ปากเธอ ผมสอนน้องอั้มอมดูดเลียจนชำนาญ จากนั้นผมก็ให้น้องอั้มถลกกระโปรงนักเรียนขึ้นไปเหนือเอว ผมดึงกางเกงในน้องอั้มลงมาจนเห็นเนินเนื้อที่ขาวมากไร้ขน ผมอดใจไม่ไหวเอาลิ้นเลียทีร่องเสียวของเธอลากขึ้นลากลงผมดูดที่ติ่งเล็กๆของน้องอั้มจนเธอร้องครางอู้อี้อยู่ในลำคอ ….”ลุงจ๋า…หนูเสียว..โอววว…ซี๊ดดด..”

ผมลงลิ้นให้น้องอั้มจนเธอแตกไปหนึ่งรอบครับ ทีนี้ผมทนไหมไหวแล้วจัดการเสียบท่อนเนื้อเข้าไปที่ร่องเสียวน้องอั้มบ่นว่าเจ็บมาก ผมจึงหยุดถอดออกมาเอาถูๆๆที่เม็ดละมุดแหลมๆแดงๆของน้องอ้อมแทน จนมันพ่นพิษออกมาใส่เนินเนื้อน้องอั้มเต็มไปหมด จากนั้นผมก็หาผ้ามาเช็ดให้แล้วพาไปส่งโรงเรียน