Sex story

พี่สาวให้แมวเลียหี…โคตรเสียว

เรื่องนี้เป็นเรื่องแปลกๆครับ ผมไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าพี่สาวจะเป็นคนแบบนี้ เอาหีให้แมวเลีย จนเสร็จ ห้องนอนผมกับห้องนอนพี่สาวจะอยู่ติดกันพอดีครับ ผมมีพี่สาวคนหนึ่งเป็นสาวใหญ่อายุ 40 ปี ผม 30 ปีครับ ผมกับพี่สาวไม่ได้แต่งงานกับใครครับ ผมเองเป็นคนที่ขี้เงี่ยนมากมีความต้องการทางเพศสูงมาก ช่วยตัวเองทุกวัน บางวัน 3 ครั้งก็มีครับวันไหนที่ผมเข้าเว็บดูหนังโป๊จะเงี่ยนมากเลย พี่สาวผมเป็นสาวแก่ไม่รู้ว่าแกจะเป็นคนไงบ้าง แกชอบเอาแมวไปนอนด้วยครับ จนพ่อแม่บอกว่าเอาแมวไปนอนด้วยไม่ได้นะขนแมวมันจะเข้าจมูก แต่พี่สาวก็ไม่ฟังครับ

ฝากั้นห้องเป็นไม้เก่าครับ พี่สาวชอบนอนดึกมากไฟก็ไม่ปิดครับ  คืนนั้นผมตื่นขึ้นมาตอนดึกได้ยินเสียงแมวในห้องพี่สาวร้อง เหมียวๆๆๆ อยู่อย่างนั้นแหละ ทำให้ผมรำคาญนอไม่ไหลับ จึงแอบดูที่ฝา ผมตกใจมากกับสิ่งที่เจอเพราะว่าพี่สาวเปลือยกายล่อยจ้อนเลยครับ นมสองเต้าใหญ่มาก นั่งถ่างขาออกกว้าง มีแมวกำลังเลียที่หีพี่สาว จนแกเสียวมากแหงนหน้าขึ้นเพดาน ส่ายหีไปมาด้วยความเสียวซ่าน ผมเห็นแล้วตื่นเต้นมาก ควยผมไม่รู้ว่ามันแข็งขึ้นมาตั้งแต่เมื่อไหร่ ผมเห็นพี่สาวแมวที่กำลังเลียหีออกครับ ทีนี้แหละเห็นหีสองกลับแต่ข้างนั้นใหญ่มากเลย เสียวควยมากที่เห็น

พี่สาวเอาเนยมาทาที่หีครับ แล้วจับแมวมาเลียแมวตัวนั้นก็เชื่องจริงๆเลียหีอย่างอร่อยๆครับ พี่สาวครางออกมาเบา”โอวววว…ซี๊ดดด…เสียว…มันส์เหลือเกิน” เสียงเบาๆทำให้ผมเงี่ยนมากอย่างบอกไม่ถูกครับ ควยผมตอนนี้แข็งปวดหนึบๆเสียวมากยิ่งกว่าตอนที่ผมดูหนังโป๊อีกครับ ผมมองหีพี่สาวผลุ๊บๆโผล่ตอนที่แมวเลียแตดเท่านั้นแหละครับ พี่สาวสะดุ้งแอ่นหีส่ายไปมาอย่างเสียวซ่าน มันแปลกมากๆผมไม่เคยเห็นมาก่อนแบบนี้

มิน่าพี่สาวถึงเอาแมวไปนอนด้วยทุกคืนที่ให้แมวเลียหีอย่างนี้นี่เองครับ ผมเสียวมากเอาควยออกมาทันที จากนั้นก็ชักว่าวเลยครับ ผมรูดควยเสียวมากดูพี่สาวให้แมวเลียหีไปด้วย พี่สาวเกร็งกระตุกไปสามสี่ครั้ง แกเสร็จน้ำแตกไปสี่ครั้งยังไม่พอครับ ให้แมวเลียหีต่อไปอีก ผมใกล้น้ำแตกแล้ว มองหีพี่สาวแล้วเงี่ยนสุดๆเร่งรัวมือชักว่าวอย่างเร็วจนน้ำควยผมแตกทะลั่กออกมาเลอะเต็มมือ พี่สาวร้องครางออกมาอีกครั้ง คงเสร็จครับ  ทุกคืนพี่สาวจะให้แมวเลียหีครับ